fbpx

Học làm báo cáo Dashboard

2. Option Button trong bao cao Dashboard - Phan 2 - Trang bia
Học làm báo cáo Dashboard

Option Button trong báo cáo Dashboard – Phần 2

Trong bài viết “Option Button trong báo cáo Dashboard – Phần 1” chúng ta đã tìm hiểu được cách sử dụng của Option Button. Tuy nhiên, để ứng dụng công cụ này một cách trực quan và sinh động cần kết hợp linh hoạt với các hàm Excel đã học. Tiếp tục ví dụ trong bài học “Check Box trong báo cáo Dashboard”, trong bài viết này chúng ta sẽ học cách thêm tùy chọn trong báo cáo Dashboard với Option Button các bạn nhé.

2. Option Button trong bao cao Dashboard - Phan 1 - Trang bia
Học làm báo cáo Dashboard

Option Button trong báo cáo Dashboard – Phần 1

Để thiết kế báo cáo Dashboard thông minh và chuyên nghiệp, chúng ta cần nắm vững một số công cụ hỗ trợ lập bảng biểu, biểu đồ trong Excel. Các bạn có thể tìm thấy nhiều công cụ như vậy trong thẻ Developer => chọn Insert. Tiếp tục với seri chia sẻ kiến thức học làm báo cáo Dashboard, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Option Button, một trong những chức năng được sử dụng thường xuyên nhất các bạn nhé.

2. Check Box trong bao cao Dashboard - Phan 2 - Trang bia
Học làm báo cáo Dashboard

Check Box trong báo cáo Dashboard – Phần 2

Trong bài viết “Check Box trong báo cáo Dashboard – Phần 1” chúng ta đã tìm hiểu được cách sử dụng của Check Box. Tuy nhiên, để ứng dụng công cụ này một cách trực quan và sinh động cần kết hợp linh hoạt với các hàm Excel đã học. Tiếp tục ví dụ trong bài học “Thanh cuộn SCROLL BAR trong báo cáo Dashboard”, trong bài viết này chúng ta sẽ học cách thêm tùy chọn trong báo cáo Dashboard với Check Box các bạn nhé.

2. Checkbox trong bao cao Dashboard - Phan 1 - Trang bia
Học làm báo cáo Dashboard

Check Box trong báo cáo Dashboard – Phần 1

Khi thiết kế báo cáo Dashboard, điều đầu tiên chúng ta cần làm là tìm hiểu một số công cụ hỗ trợ lập bảng biểu, biểu đổ một cách thông minh và chuyên nghiệp. Các bạn có thể tìm thấy nhiều công cụ như vậy trong thẻ Developer => chọn Insert. Tiếp tục với seri chia sẻ kiến thức học làm báo cáo Dashboard, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Checkbox, một chức năng được sử dụng thường xuyên bên cạnh Scroll Bar, Option Button các bạn nhé.

2. Thanh cuon SCROLL BAR trong bao cao Dashboard - Phan 2 - Trang bia
Học làm báo cáo Dashboard

Thanh cuộn Scroll Bar trong báo cáo Dashboard – Phần 2

Trong bài viết “Thanh cuộn Scroll Bar trong báo cáo Dashboard – Phần 1” chúng ta đã tìm hiểu được cách sử dụng của Scroll Bar. Tuy nhiên, để ứng dụng công cụ này một cách trực quan và sinh động cần kết hợp linh hoạt với các hàm Excel đã học. Tiếp tục seri “Học làm báo cáo Dashboard”, chúng ta cùng thiết kế một báo cáo Dashboard với Scroll Bar đơn giản nhưng rất chuyên nghiệp và đẹp mắt các bạn nhé.

Bạn muốn nâng cao kỹ năng tin học của mình?

Hãy liên hệ với MasterMOS ngay nhé