fbpx

Giới thiệu MasterMOS

Những nỗ lực không mệt mỏi đã tạo ra những kết quá đáng tự hào

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

1
HỌC VIÊN OFFLINE/ONLINE
1
GIẢNG VIÊN/TRỢ GIẢNG
1
ĐỐI TÁC LỚN VÀ TIẾP TỤC TĂNG LÊN
1
KHÓA HỌC HOÀN THÀNH

“Chúng tôi sáng tạo ra những khóa học thực chất,

thực chiến từ kinh nghiệm và lòng đam mê.”

Nguyễn Ngọc Chiến, Người sáng lập MasterMOS

Với MasterMOS, phương châm đào tạo của chúng tôi là “Biến những kiến thức công nghệ phức tạp thành những cách tiếp cận đơn giản, dễ hiểu, gần gũi nhất để học viên dễ dàng tiếp thu và ứng dụng vào công việc thực tế. Chúng tôi luôn đặt học viên vào vị trí trung tâm, nhằm thiết kế bài giảng phù hợp, tối ưu lợi ích cho người học.”

GIỚI THIỆU VỀ MASTERMOS

Cảm ơn các anh chị đã quan tâm đến các khóa học của MasterMOS. MasterMOS khai giảng các khóa học đầu tiên từ cuối tháng 12/2016 và đến nay đã hân hạnh đồng hành cùng nhiều đối tác lớn và các học viên trên khắp cả nước.

MasterMOS là một đơn vị tiên phong trong việc đào tạo các khóa học tin học văn phòng chuẩn quốc tế do Microsoft chứng nhận (MasterMOS là đối tác của IIG Việt Nam), đồng thời MasterMOS cũng chú trọng đến các khóa học “thật sự mang lại sự khác biệt” cho học viên để làm chủ các kỹ năng xử lý dữ liệu đỉnh cao, làm báo cáo tự động, báo cáo thông minh, giúp tăng năng suất và hiệu quả công việc văn phòng, đáp ứng nhu cầu về kỹ năng cho nguồn nhân lực chất lượng cao trong thời đại công nghệ 4.0.

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

  • Các khóa đào tạo luyện thi chứng chỉ tin học văn phòng Microsoft Office Specialist MOS (tập trung vào các môn học chính Excel, Word, Powerpoint, Outlook…) được Microsoft công nhận toàn cầu.
  • Các khóa đào tạo offline chuyên sâu về xử lý dữ liệu, làm báo cáo tự động với SQL, VBA và Excel, làm báo cáo Dashboard bằng Excel.
  • Hệ thống hoctinonline.edu.vn học trực tuyến chuyên biệt trong lĩnh vực tin học văn phòng, tin học cơ bản, các khóa học kỹ năng, tin học chuyên sâu khác…
  • Hệ thống website magiamgiakhoahoc.com chuyên về tư vấn, giới thiệu các khóa học online được giảm giá cao tới 40% với nguồn khóa học phong phú từ các học viện online lớn nhất Việt Nam: edumall.vn, unica.vn, kyna.vn…

CÁC ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

MasterMOS đã phối hợp tổ chức đào tạo với nhiều ngân hàng, công ty tài chính, chứng khoán hàng đầu Việt Nam

logo-viettel

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Các giảng viên có nhiều kinh nghiệm chuyên môn và kỹ năng đào tạo chuyên nghiệp

Anh Sang Lap Vien MasterMOS

Nguyễn Ngọc Chiến

Founder & CEO MasterMOS

ThinhBN

Bùi Ngọc Thịnh

Giảng viên cao cấp MasterMOS

ThangVD

Vũ Duy Thắng

Giảng viên cao cấp MasterMOS

TrungVK

Vũ Kim Trung

Giảng viên cao cấp MasterMOS