HƯỚNG DẪN MUA KHÓA HỌC VÀ SỬ DỤNG HỆ THỐNG HỌC TẬP TRỰC TUYẾN

Đăng ký User truy cập hệ thống hoctinonline.com

LƯU Ý: BẠN CÓ THỂ HỌC TẬP TRÊN MỌI THIẾT BỊ NHƯ LAPTOP, DESKTOP, MOBILE, TABLET…

Bật trình duyệt Web trên thiết bị của bạn (ví dụ Google Chrome của Laptop), truy cập vào địa chỉ https://hoctinonline.com

Chọn nút Đăng ký

Huong-dan-dang-ky-user-hoctinonline.com_Anh_1

Hoặc truy cập trực tiếp vào link đăng ký theo đường dẫn sau:

https://hoctinonline.com/dang-ky/

Màn hình Đăng ký hiện ra, bạn hãy điền các thông tin về Họ tên, Email, Số điện thoại, nhập Mật khẩu và Xác nhận lại mật khẩu. Sau đó ấn nút Đăng ký.

Huong-dan-dang-ky-user-hoctinonline.com_Anh_2
Huong-dan-dang-ky-user-hoctinonline.com_Anh_3

Hệ thống sẽ có email thông báo về việc bạn đăng ký user truy cập hệ thống thành công. Giao diện Website sẽ hiển thị “Hi Tên bạn – Khóa học của bạn”. Hiện tại thì bạn mới đăng ký user nên chưa có khóa học nào. Bạn tiến hành mua khóa học từ Website.

Huong-dan-dang-ky-user-hoctinonline.com_Anh_4
 

Hướng dẫn mua khóa học trên hệ thống hoctinonline.com

Hướng dẫn thanh toán Chuyển khoản ngân hàng – Khóa học được kích hoạt sau khi Xác nhận việc chuyển khoản thành công

Sau khi đăng ký user thành công, hệ thống đang log-in bạn vào với user/email vừa đăng ký. Bạn lựa chọn khóa học yêu thích, sau đó ấn vào phần Đặt mua khóa học. Lựa chọn phương thức thanh toán là “Chuyển khoản ngân hàng”. Sau đó ấn vào phần Đặt hàng.

MuaHangChuyenKhoan_1

Hệ thống sẽ gửi thông báo Thông tin đơn hàng của bạn và số tiền cần thanh toán. Bạn hãy làm theo hướng dẫn để hoàn tất việc chuyển khoản cho chúng tôi. Sau khi xác nhận chuyển khoản thành công, chúng tôi sẽ kích hoạt khóa học cho bạn ngay.

 

HƯỚNG DẪN HỌC TRÊN HỆ THỐNG HOCTINONLINE.COM

Bạn truy cập vào địa chỉ trường học trực tuyến của MasterMOS https://hoctinonline.com  Lựa chọn mục Đăng nhập như hình vẽ ở số 2. Nhập Username là địa chỉ email ở mục 3, Password đã khai báo khi đăng ký user ở mục 4. Sau đó ấn Đăng nhập ở mục 5.

Huong dan hoc tren he thong hoctinonline.com 1

Chờ hệ thống xử lý khoảng 1s để đăng nhập vào hệ thống thành công.

Huong dan hoc tren he thong hoctinonline.com 2

Khi đăng nhập thành công, Hệ thống sẽ điều hướng đến Trang tài khoản của bạn. Ở đây bạn chú ý phần Khóa học của bạn, sẽ liệt kê tất cả các khóa học bạn đã mua trên hệ thống hoctinonline.com. Bạn ấn vào khóa học mà mình muốn học.

Huong dan hoc tren he thong hoctinonline.com 3

Lựa chọn bài học bạn muốn học. Bạn nên học từ bài học đầu tiên để đảm bảo tính logic của khóa học, tuy nhiên bạn có thể chọn bất kỳ bài học nào mình thích để tham gia ngay, hệ thống không yêu cầu phải học tuần tự từng bài một. Sau khi chọn bài học, bạn ấn nút Play trên màn hình bên trái (như mũi tên chỉ) để chạy bài giảng của giảng viên.

Huong dan hoc tren he thong hoctinonline.com 4

Khi vào xem bài giảng, bạn chú ý một số tính năng hỗ trợ như sau:

  1. Tua nhanh đi lên hoặc đi lùi 15s
  2. Thời gian chạy video, mặc định là tốc độ thông thường 1x, bạn có thể chạy nhanh 1.5x hoặc 2x.
  3. Chế độ hình ảnh: thông thường cho mạng chậm, chế độ HD hoặc Full HD
  4. Mở rộng toàn màn hình để theo dõi bài học.
Huong dan hoc tren he thong hoctinonline.com 5

Download tài liệu kèm theo khóa học và trao đổi với giảng viên

Tất cả các khóa học của MasterMOS trên hệ thống hoctinonline đều có tài liệu thực hành kèm theo. Bạn hãy tìm trong chương 1 của mỗi khóa học, download về máy để thực hành.

Phần trao đổi/hỏi đáp: Bạn có thể chat Zalo với Giảng viên, đặt câu hỏi trong Group Facebook hoặc đặt câu hỏi trực tiếp tại Giao diện bài học trên Website như hình mũi tên dưới đây.

Huong dan hoc tren he thong hoctinonline.com 6

Cảm ơn bạn đã tham gia học cùng các chuyên gia của MasterMOS. Chúng tôi cam kết mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn khi học tập online. Đừng quên số hotline 0866802624 khi bạn cần hỏi bất kỳ vấn đề gì liên quan ^_^ Trân trọng cảm ơn bạn ^_^