fbpx

MasterMOS tổ chức khóa học SQL cho cán bộ Ban kế hoạch ngân hàng Quân đội MB

MasterMOS phoi hop TTDT MB to chuc khoa hoc Xu ly du lieu, lam bao cao tu dong voi SQL va Excel
MasterMOS phối hợp Trung tâm đào tạo MB tổ chức khóa đào tạo SQL để xử lý dữ liệu và làm báo cáo tự động cho cán bộ nhân viên Ban kế hoạch – Ngân hàng MB

Chia sẻ nội dung này

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

MasterMOS phối hợp Trung tâm đào tạo MB tổ chức khóa đào tạo SQL để xử lý dữ liệu và làm báo cáo tự động cho cán bộ nhân viên Ban kế hoạch – Ngân hàng MB

Trong những tháng đầu năm 2018, MasterMOS phối hợp cùng với Trung tâm đào tạo – Ngân hàng TMCP Quân đội MB tổ chức khóa đào tạo “Xử lý dữ liệu đỉnh cao, làm báo cáo tự động với SQL, VBA và Excel” cho các cán bộ trực thuộc Ban kế hoạch.

Ban kế hoạch MB là một đơn vị đặc thù chuyên về xử lý dữ liệu và làm báo cáo cho Ban lãnh đạo MB. Trước đây, các nhân viên trong ban hay sử dụng công cụ Excel, sau khóa học này, với việc ứng dụng công cụ SQL, việc xử lý báo cáo của các nhân sự trong Ban đã trở nên chuyên nghiệp, hiệu quả hơn rất nhiều.

Mặc dù thời gian học vào buổi tối, các nhân sự trong Ban đã sắp xếp công việc để khi hết giờ làm việc có thể tham gia học tập đầy đủ. Với sự hướng dẫn nhiệt tình của Giảng viên MasterMOS, các học viên đã làm chủ khóa học và nhận được chứng nhận hoàn thành khóa học.

Anh-hoc-vien-SQL-tai-ngan-hang-mb-Ban-ke-hoach-20180504
Ảnh trao Chứng nhận hoàn thành khóa học SQL cho học viên Ban kế hoạch MB từ MasterMOS

Nội dung liên quan

Cach su dung ham CharIndex trong SQL Server
Hàm trong SQL Server

Cách sử dụng hàm CHARINDEX trong SQL Server

Hàm CHARINDEX trong SQL Server được sử dụng để tìm kiếm vị trí của một chuỗi ký tự nằm bên trong một chuỗi ký tự nào đó, giống như chúng ta dùng hàm FIND/SEARCH ở trong Excel. Hàm trả về kết quả là vị trí chuỗi con được tìm thấy.

Cach su dung ham CHAR trong SQL Server
Hàm trong SQL Server

Cách sử dụng hàm CHAR trong SQL Server

Hàm CHAR trong SQL Server được sử dụng để chuyển đổi một biểu thức số nguyên thành ký tự tương ứng theo bảng mã ASCII. Hàm CHAR được sử dụng ngược với hàm ASCII.

Bạn muốn nâng cao kỹ năng tin học của mình?

Hãy liên hệ với MasterMOS ngay nhé