fbpx

Xử Lý, Phân Tích Dữ Liệu, Làm Báo Cáo Tự Động Với SQL – Giáo trình SQL Server

Anh-khoa-hoc-xu-ly-phan-tich-du-lieu-lam-bao-cao-tu-dong-voi-sql-giao-trinh-sql-server
Anh-khoa-hoc-xu-ly-phan-tich-du-lieu-lam-bao-cao-tu-dong-voi-sql-giao-trinh-sql-server

Chia sẻ khóa học này

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

EBOOK GIÁO TRÌNH VỚI ĐẦY ĐỦ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CHO KHÓA HỌC, DÀNH CHO BẠN KHI KHÔNG THỂ XEM VIDEO CỦA KHÓA HỌC

Ebook Giáo trình của khóa học “Xử lý dữ liệu đỉnh cao, làm báo cáo tự động với SQL và Excel” do Giảng viên MasterMOS dày công biên soạn. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để học tập thật tốt khóa học này.

Chào mừng các bạn đã biết và tham dự khóa học tuyệt vời này.

NỘI DUNG CHI TIẾT CỦA KHÓA HỌC

EBOOK GIÁO TRÌNH KHÓA HỌC SQL DÀI 500 TRANG

Ebook Giáo trình của khóa học “Xử lý dữ liệu đỉnh cao, làm báo cáo tự động với SQL và Excel” do Giảng viên MasterMOS dày công biên soạn

GIỚI THIỆU GIẢNG VIÊN

Nguyễn Ngọc Chiến

Nguyễn Ngọc Chiến

Founder & CEO MasterMOS

Trực tiếp đứng lớp cho hàng trăm học viên của 15 ngân hàng, tổ chức viễn thông lớn của Việt Nam tham dự OFFLINE khóa học này từ 2016.

Chuyên gia đào tạo, Founder & CEO Trung tâm tin học MasterMOS, 1 trong những MOS Master Version 2013 đầu tiên tại Việt Nam do Microsoft chứng nhận, với gần 3000 học viên MOS và tiếp tục tăng lên.

Giảng viên offline Excel nâng cao & VBA tại các ngân hàng lớn như VCB, MB, NCB, LPB, OCB. Giảng viên các khóa học online uy tín trên các học viện online hàng đầu Việt Nam: edumall.vn, unica.vn, kyna.vn

Chuyên gia xử lý dữ liệu trong ngân hàng, đã từng công tác trong lĩnh vực MIS – BI, Data Analytic. Người đầu tiên xây dựng hệ thống dữ liệu phục vụ cho hoạt động của Trung tâm phân tích kinh doanh của 1 trong 5 ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam.

Thành thạo ngôn ngữ truy vấn dữ liệu có cấu trúc SQL, các công cụ Microsoft SQL Server, Toad for Oracle, IBM NetEzza. 10 năm kinh nghiệm xây dựng, vận hành tự động Report, Dashboard với sự kết hợp các công cụ SSIS, SQL Server, Excel, VBA, Power BI, IBM Cognos.

HỌC PHÍ

Học phí: 299,000 VND/học viên/khóa học

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỀ KHÓA HỌC

Nội dung liên quan

Cach su dung ham CharIndex trong SQL Server
Hàm trong SQL Server

Cách sử dụng hàm CHARINDEX trong SQL Server

Hàm CHARINDEX trong SQL Server được sử dụng để tìm kiếm vị trí của một chuỗi ký tự nằm bên trong một chuỗi ký tự nào đó, giống như chúng ta dùng hàm FIND/SEARCH ở trong Excel. Hàm trả về kết quả là vị trí chuỗi con được tìm thấy.

Cach su dung ham CHAR trong SQL Server
Hàm trong SQL Server

Cách sử dụng hàm CHAR trong SQL Server

Hàm CHAR trong SQL Server được sử dụng để chuyển đổi một biểu thức số nguyên thành ký tự tương ứng theo bảng mã ASCII. Hàm CHAR được sử dụng ngược với hàm ASCII.

Bạn muốn nâng cao kỹ năng của mình?

Hãy liên hệ với MasterMOS ngay nhé